Hướng dẫn phân tích data page, group, profile bằng Ninja Uid Pro

Thảo luận trong 'Thủ thuật phần mềm máy tính, điện thoại' bắt đầu bởi hainguyen1997123, 19/11/20.

  1. hainguyen1997123

    hainguyen1997123 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/7/20
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Khách hàng – đối tượng mà bất kỳ saler hay những người bán hàng online đều khao khát tìm kiếm từng ngày, từng giờ. Chạy quảng cáo để tìm kiếm khách hàng không còn xa lạ với mọi ingười, nhưng lại tốn chi phí và không hiệu quả. Phần mềm Ninja UID Pro – tool quét số điện thoại sẽ giúp bạn phân tích được lượng Big Data khổng lồ qua các hội nhóm, bạn bè chỉ bằng một cú click chuột. Hãy cùng phần mềm Ninja tìm hiểu về cách quét phân tích Big Data, Group, Profile nhé.

    HƯỚNG DẪN QUÉT PHÂN TÍCH BIG DATA
    1. Quét thành viên Group
    Đầu tiên bạn đăng nhập vào phần mềm theo link để truy cập vào phần mềm. Sau đó nhập Group ID vào ô trống để quét thành viên. Bạn lưu ý, đối với những group công khai có thể quét được, còn với group kín thì phải cho token tham gia nhóm đó. Nhóm công khai thì bạn có thể thoải mái quét, bất kể người ngoài đều có thể xem được những thành viên của nhóm . Đối với nhóm kín thì chỉ có thành viên trong nhóm đó mới có thể
    thể xem được thành viên.
    Công cụ thông minh này giúp bạn đồng bộ được giới tính, số điện thoại của người dùng.


    Sau khi quét xong thì có thể hiển thị chi tiết à Xuất dữ liệu. Đợi hiển thị thông tin người dùng đầy đủ mới có thể xuất.


    2. Quét Group ID
    Bạn muốn tham gia các hội nhóm mà bạn bè của bạn đang tham gia, bạn muốn biết được hành vi, sở thích của bạn bè trên Group? Tính năng quét Group ID sẽ giúp bạn dễ dàng quét được những group của bạn bè chỉ trong vòng một “nốt nhạc”.

    Bạn nhập ID người dùng vào ô trống, click vào “Quét Group ID”, giao diện sẽ hiển thị chi tiết toàn bộ thông group mà ID người dùng đó tham gia. Từ ID người dùng, bạn có thể tìm kiếm được nhiều group, đặc biệt với những bạn đang kinh doanh online. Tính năng sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều bài viết có lượt chia sẻ, tương tác và phân tích được hành vi của người dùng như: group chất lượng, bạn bè tiềm năng.


    Ví dụ: Bạn muốn tham gia hội nhóm về Marketing mà bạn bè của bạn đang tham gia. Ninja UID Pro sẽ giúp bạn quét thông tin của ID người dùng, từ đó công cụ sẽ hiển thị toàn bộ diễn đàn, nhóm về ngành Marketing mà bạn bè của bạn đang tham gia. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tham gia vào các nhóm đó nhanh chóng, tiện lợi.

    3. Quét UID từ bài viết
    Nếu tính năng quét Group ID cho phép bạn quét được toàn bộ thông tin nhóm của bạn bè, thì tính năng quét UID từ bài viết này cho phép bạn có được toàn bộ thông tin của người dùng như: SĐT, họ tên, UID… Với tệp khách hàng chất lượng này, bạn có thể ứng dụng UID bài viết này để kết bạn, dùng SĐT chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng dễ dàng, đạt hiệu quả.


    Trên đây là hướng dẫn về một số tính năng của quét phân tích Big Data của tool quét số điện thoại. Với phần mềm lọc số điện thoại này, việc quét thông tin người dùng sẽ trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho việc chạy quảng cáo để thu thập thông tin khách hàng trong quá trình bán hàng online.
    Mọi người quan tâm vui lòng liên hệ: 0961.689768 để được tư vấn hỗ trợ
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Hướng dẫn phân tích data page, group, profile bằng Ninja Uid ProLike và Share ủng hộ ITSEOVN