Bà bầu có được ăn Rau Chùm Ngây khi mang thai không?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi admin, 7/1/19.

  1. admin
    Tham gia ngày:
    22/5/13
    Bài viết:
    4,897
    Đã được thích:
    1,198
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Tốt của Rau Chùm Ngây

    Theo các nghiêm cứu về tính chất hàm lượng vitamin của Rau Chùm Ngây thì trong rau có rất nhiều Vitamin như: gấp 3 lần chất sắt trong rau diếp cá, gấp 4 lần canxi và 2 lần protein trong sữa, gấp 4 lần vitamin A trong cà rốt, gấp 7 lần vitamin C trong quả Cam, gấp 3 lần kali trong Chuối vì vậy Rau Chùm Ngây rất tốt cho cơ thể con người.

    Không tốt của rau Chùm Ngây khi mang thai

    Trong rau Chùm Ngây có chất alpha-sitosterol, chất này là loại hormone có tác dụng ngừa thai, làm co cơ cổ tử cung gây sảy thai, chất này giống với estrogen bị cầm không nên dùng cho phụ nữ mang thai.

    Tổng kết:

    Không nên ăn rau Chàm Ngây sẽ gây sảy thai, co bóp cổ tử cung khó chịu cho mẹ bầu

    ba-bau-co-duoc-an-rau-chum-ngay-khong.jpg
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bà bầu có được ăn Rau Chùm Ngây khi mang thai không?