Bà bầu có được ăn củ Khoai Mỳ (Sắn) khi mang thai không?

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi admin, 7/1/19.

  1. admin

    admin Phạm Công Sơn Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    22/5/13
    Bài viết:
    4,589
    Đã được thích:
    1,125
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Củ khoai mỳ có nhiêu nơi còn gọi là củ Sắn, Củ khoai mỳ dùng để lộc, nướng, làm bánh khoai mỳ, hấp nước cốt dừa khoai mỳ,... Củ khoai mỳ rất tốt vì có nhiều tinh bột và vitamin hữu ích cho cơ thể.

    Nhưng khoai mỳ lại là thực phẩm không tốt cho sức khỏe mẹ bầu vì trong khoai mỳ chứa nhiều axit cyanhydric đặc biệt trong khoai mỳ cao sản chất này làm rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, gây ảnh hưởng lớn đến hệ thần kinh của thai nhi trong bụng mẹ.

    Tổng kết:

    Mẹ bầu không được ăn khoai mỳ nhé. Đặc biệt một số mẹ bầu có thói quen mau khoai mỳ hấp thay cho ăn sáng thì nên bỏ thói quen này nhé, rất có hại cho mẹ bầu và thai nhi

    ba-bau-co-nen-an-cu-khoai-mi-cu-san.jpg
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Bà bầu có được ăn củ Khoai Mỳ (Sắn) khi mang thai không?




Like và Share ủng hộ ITSEOVN